บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นดูเคชั่น แอนด์ เอ็กเช้นจ์ กรุ๊ป จำกัด logo
บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นดูเคชั่น แอนด์ เอ็กเช้นจ์ กรุ๊ป จำกัด cover

งานโรงแรม งานท่องเที่ยว

รับสมัครนักศึกษาฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทนในสาย Business, Hotel, Tourism, Airline, Graphic ระยะเวลา 3 - 12 เดือน

Company Size: 10 Employer

Interchange Thailand รับสมัครนักศึกษาฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทนในสาย Business, Hotel, Tourism, Airline, Graphic Dsign ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส สเปน และอังกฤษ เป็นระยะเวลา 3 - 12 เดือน เพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ให้กับนักศึกษาจากประเทศไทยได้เตรียมความพร้อมก่อนการเข้าทำงานจริงหลังจบการศึกษา ผ่านการฝึกงานร่วมกับเพื่อนๆนักศึกษาจากนานาชาติ การฝึกฝนการใช้ภาษาอังกฤษ และภาษาที่สามผ่านการใช้ชีวิตจริงในช่วงระยะเวลาที่เข้าร่วมการฝึกงาน รวมถึงโอกาสในการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ชีวิตในระหว่างที่ฝึกงานอยู่

สิ่งที่นักศึกษาจะได้รับจากการฝึกงาน

• โอกาสการเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของเยาวชนไทยในตลาดสากลและประชาคมอาเซียน
  • การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและเทคนิคความรู้ในสายงานจากนานาประเทศ
  • ส่งเสริมประสบการณ์การเรียนรู้และทำงานแบบสากลในองค์กรชั้นนำของอเมริกา ฝรั่งเศส สเปน หรืออังกฤษ
  • เป็นตัวแทนนำเสนอและเผยแพร่ขนบธรรมเนียม ประเพณีและวัฒนธรรมไทย ให้เป็นที่รู้จักแก่นานาชาติ
  • โอกาสการพิจารณาเข้าทำงานในอนาคตจากหน่วยงานชั้นนำต่างๆเมื่อสำเร็จการศึกษา

นักศึกษาที่มีความสนใจสามารถสอบถามข้อมูลการฝึกงานเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 083-021-0979 หรือที่ Line Official: @itcintern

Contact

184/110 Forum Tower, 20FL, Ratchadaphisek Rd, Khwaeng Huai Khwang, Huai Khwang, Bangkok 10310

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นดูเคชั่น แอนด์ เอ็กเช้นจ์ กรุ๊ป จำกัด Jobs